THÙNG GỖ

Việc sản xuất ra hàng hóa chất lượng tốt nhưng làm thế nào để hàng hóa đến tay người dùng trong điều kiện tốt nhất là vấn đề đáng quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Ngày nay, việc đóng gói hàng hóa bằng thùng gỗ ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt với hàng hóa xuất khẩu.

  1. Thùng gỗ là gì?

Thùng gỗ là những tấm gỗ pallet ghép lại và được đóng chặt lại với nhau tùy theo kích thước, hình dạng của hàng hóa, đó là lớp bảo vệ quan trọng bảo vệ cho hàng hóa.

  1. Chức năng của thùng gỗ

Thùng gỗ là lớp bảo vệ phía ngoài khi cần vận chuyển các loại hàng hóa dù trên bất kỳ phương tiện vận chuyển nào để tránh cho hàng hóa bị dằn sốc, gây hư hại, gãy, vỡ, dập hay chịu những tác động khác bên ngoài.

Hầu hết hiện nay, các hàng hóa như tủ điện, tivi, hóa chất, các thiết bị dễ vỡ khác hầu hết là phải đóng kiện gỗ.

Đóng gói bằng thùng gỗ giúp việc bốc dỡ hàng hóa được dễ dàng, tiết kiệm sức người khuân vác, có thể sắp xếp thành những kiện hàng một cách gọn gàng, khoa học, tiết kiệm không gian.

Với tác dụng bảo vệ hàng hóa như vậy, hầu hết các hàng hóa từ nhỏ đến lớn đều có thể đóng được bằng thùng gỗ .Tuy nhiên, những hàng hóa giá trị, hoặc dễ hư hại hay thường chịu tác động bên ngoài như tivi, đồ điện máy, xe máy, nông sản… Và còn những hàng hóa phải vận chuyển đi quốc tế, buộc phải đóng thùng gỗ (còn phải đóng đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn mà quốc gia đó quy định)

Kẻ Gỗ chuyên sản xuất và cung cấp các loại thùng gỗ kín, thùng gỗ nan, thùng gỗ gấp phục vụ đóng gói các loại hàng hóa khác nhau: máy móc, linh kiện điện tử, dây chuyền sản xuất, hàng giá trị cao, trái cây,… với kích thước và mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Quý khách quan tâm tới sản phẩm Thùng gỗ của chúng tôi vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kẻ Gỗ

Xưởng sản xuất: Thôn Hàm Long – Xã Tiền Phong – Huyện Yên Dũng – Tỉnh Bắc Giang

Tel: Mr. Ngọc: 0969995346 – Ms. Sen: 0969895346

VP Hà Nội: P.603 – Tòa nhà Kim Ánh – Ngõ 78 Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: Ms. Hiền: 0986865346

Email: kego.vn@gmail.com

Web: www.kego.vn