GỖ THÔNG XẺ

Cây thông là loài cây lá kim, có nguồn gốc từ vùng Bắc bán cầu, và đã phát triển sang phần lớn các vùng ôn đới và cận nhiệt đới trên khắp giới. Cây thông thường được trồng để lấy gỗ và làm cảnh. Ở Việt nam thông được trồng nhiều ở Bắc bộ, Tây nguyên

Đặc điểm gỗ thông
Cây gỗ cao lớn, cao trung bình 30-35 m, thân cây thẳng và tròn, cây có nhiều nhựa, có thể trồng và khai thác trong một khoảng thời gian vừa phải, giá thành không cao lắm, chất lượng bảo đảm, vân gỗ lại bóng và đẹp.
Trong thông có nhựa, gọi là nhựa thông, loại nhựa này ngăn cản sự phá hoại của các loại mối mọt bên ngoài lên gỗ, làm cho đồ gỗ được làm từ gỗ thông như có một bức tường kiên cố bất xâm nhập đối với mối mọt.
Do ở nước ta công nghệ tách nhựa ra khỏi gỗ thông chưa cao, nên đa số sản phẩm được làm từ gỗ thông đều được nhập từ nước ngoài về: Bắc Âu, Liên Xô, Canada, Chile, New Zealand.
Gỗ thông tuy không được cứng như các loại gỗ khác nhưng lại được sử dụng rất rộng rãi trong sản xất các sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu, chiếm đến 30% trong các loại nguyên liệu gỗ sử dụng. Các sản phẩm làm từ gỗ thông đang được ưa chuộng bởi màu sắc, vẻ đẹp bên ngoài của các vân gỗ, hơn thế nữa là do các mẫu mã, các thiết kế đẹp và hiện đại đã tạo được sự tin tưởng của người tiêu dùng.
Công ty Kẻ Gỗ chúng tôi tự hào cung cấp các gỗ thông xẻ nhập khẩu từ New Zealand.
Gỗ thông New Zealand được đánh giá là có độ cứng có phần không bằng các loại gỗ thông khác nhưng vẫn sở hữu trọn vẹn những đặc tính nổi bật của gỗ thông, giá thành hợp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam. Thống kê cho thấy gỗ thông New Zealand xuất hiện tới 40% trong các sản phẩm nội thất của người Việt. Ngoài lĩnh vực nội thất, gỗ thông còn được ứng dụng trong lĩnh vực bao bì đóng gói: sản xuất pallet gỗ, thùng gỗ, kệ gỗ,…

Quý khách quan tâm đến sản phẩm Gỗ thông xẻ của chúng tôi vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kẻ Gỗ
Xưởng sản xuất: Thôn Hàm Long – Xã Tiền Phong – Huyện Yên Dũng – Tỉnh Bắc Giang
Tel: Mr. Ngọc: 0969995346 – Ms. Sen: 0969895346
VP Hà Nội: P.603 – Tòa nhà Kim Ánh – Ngõ 78 Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: Ms. Hiền: 0986865346
Email: kego.vn@gmail.com
Web: www.kego.vn